ใบหน้าเห่อ แยกไม่ออกว่าเป็นอะไร

สอบถามค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา จากหน้าที่เคยใส ปัจจุบันเป็นแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ ตอนนี้ปวดไปทั้งหน้าเลย 13w #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใบหน้าเห่อ แยกไม่ออกว่าเป็นอะไร
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 13 w เหมือนกัน สิวเต็มหน้าเลย ไม่รู้จะทำยังไง

เดี๋ยวคลอดลูกแล้วก็หายไปเองค่ะเราก็เป็นหนักกว่านี้อีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะสิวเห่อทั้งหน้าทั้งอก เค้าได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้เห่อ หน้า หน้าอก แล้วหลังเต็มเลยค่ะ 5เดือนค่ะ

เกิดจากฮอโมนเพศคนท้องที่เปลี่ยนแปลงคะเราก้เป้นค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาขึ้นตอน6เดือนค่ะ แต่ไม่เยอะ เม็ดเล็ก

บ้านนี้ทั้งหน้า หน้าอก หลังขึ้นเต็มไหมดเลยจ้า

คนท้องฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นเองค่ะ

นี่เป็นทั้งสิวทั้งฝ้าเรยค่ะใครเห็นก้อตกใจ

ืเป็นเหมือนกันคะแม่ท้อง2 สองแรกผิวใสมาก