ลูกตัวเล็ก

สอบถามคุณแม่แต่ละบ้านหน่อยจ้า ตอนนี้ท้องได้ 33w แล้ว ท้องเล็กมากค่ะ แต่ไปซาวเมื่อวันที่19 เมษายน ลูกพึ่งน้ำหนักได้1400 กรัม กำหนดคลอดต้นเดือนมิถุนา กลัวลูกไม่โตค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเนื้อสัตว์ นม ไข่ บำรุงเยอะๆนะคะ คุณแม่