ค่าใข้จ่ายในการคลอดบุตร

สอบถามคุณแม่แต่ละท่านหน่อยค่ะ ว่าคลอดลูกที่โรงพยาบาลรัฐเสียเท่าไหร่กันบ้าง ซึ่งเราฝากครรภ์ที่คลีนิค แต่จะไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ ต้องจ่ายค่าอะไรบ้างคะ ทั้งหมดรวมไปแล้วประมาณกี่บาท? #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่นะคะ รัฐบางที่ก็ทีแพ็คเกจคลอดค่ะ อย่างรพ.ที่เราไปฝากแพ็คเกจคลอด 3วัน2คืน25000บาทค่ะ

ของเราก้ฝากคลีนิคค่ะจะไปคลอดโรงบาลรัฐเหมือนกันค่าคลอด5000ค่ะยังไม่รวมค่าห้องค่ายาค่ะ