อยู่ๆก็อยากกินกาแฟลาเต้อ่อนๆสามารถกินได้หรือไม่

สอบถามคุณแม่หลายๆท่าน ตั้งท้องอยู่เราสามารถกินกาแฟได้หรือไม่คะ ปกติเป็นคนไม่กินกาแฟ แต่อยู่ดีๆก็อยากกิน ถ้ากินจะเป็นอะฃันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินพอหายอยาก กินห้ามเกินวันละ1เเก้วได้อยู่ค่ะ กาเเฟสดส่วนใหญ่จะอยู่ที่800 มล คนท้องไม่ควรกินกาเเฟเกินวันละ2000มล ต่อวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️