สอบถามแม่ๆหลายๆท่าน

สอบถามคุณแม่หลายๆท่าน ตอนนี้ท้องได้6เดือน24+5วันนี้ครึ่งวันเช้าทุกอย่างปกติพอตกเย้นๆจะไปลอยกระทงแม่ก็เปลี่ยนกางเกงใส่ได้เกือบชั่วโมงรู้สึกว่าแน่นเลยเปลี่ยนเห้นมีเลือดสีน้ำตาลติดอยู่ที่ กกน. และเจ้บท้องข้างขวานิดหน่อยแต่ลูกดิ้นปกติเกิดจากใส่กางเกงแน่นหรือเสี่ยงอันตรายมากหน่อยแค่ไหนแม่ๆช่วยให้ความคิดเห้นหน่อยนะแอบเครียดเลยค่ะ#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

แก้นะคะ25wค่ะ