ประกันสังคมค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐบาล

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ใช้สิทธิ์ประกันสังคมคลอดโรงพยาบาลรัฐบาลเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ ผ่าคลอดนะคะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ์ประกันสังคมจ่ายเต็มเหมือนเดิม ค่อยเบิกคืนทีหลัง สอบถามค่าใช้จ่ายที่ รพ ที่จะทำการผ่านะคะ ส่วนใหญ่รัฐจะอยู่ที่ประมาน 15,000-50,000 ค่ะ