สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ มีใครกินยา เม็ดแดงๆไม่ได้บ้างค่ะ ทางนี้กินไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ทานไม่ได้ค่ะแต่ตอนนี้ทานได้แล้วค่ะ อมน้ำบีบจมูกแล้วใส่ยาพร้อมกลืน จะไม่ได้กลิ่นยา บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ😆😆

ถ้ากินไม่ได้ แจ้งหมอรอบหน้าค่ะ หมอจะเปลี่ยนยาให้