อัลตราซาวด์ท้อง

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ เราฝากท้องอยู่โรงพยาบาลแต่จะไปซาวด์ดูน้องที่คลินิคเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

7 ตอบกลับ

แต่ละคลินิคราคาจะไม่เท่ากันค่ะ แต่บ้านนี้ไปซาวด์ 2 มิติ 500 4 มิติ1200 ค่ะ

500ขึ้นค่ะแล้วแต่คลินิก ของเราฝากคลินิกแต่800บาทค่ะ 4มิติ3,000

เราเสียครั้งละ400-600แล้วแต่คลินิกค่ะ

2 มิติ ประมาณ 500.- 4 มิติ ประมาณ 1,500.- ค่ะ

ขั้นต่ำ 500 ค่ะ แล้วแต่คลินิก

250บาทคลินิคเเถวบ้าน2มิติ

500฿ ค่ะ