คุณแม่คนไหนเคยเจ็บเส้นที่ก้นบ้างไหมคะ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเจ็บหรือปวดเส้นตรงแก้มก้นเวลาเดิน หรือเอี้ยวตัวบ้างไหมคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ หาหมอแล้วทำไรไม่ได้เบยนอกจากกินยาพารา 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถูกแล้วค่ะแม่ กินได้แค่พารา

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻