รักแร้ดำ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ แม่บ้านไหนตอนท้องรักแร้ดำและคันมั้ยค่ะ มีวิธีดูแลยังไงบ้างค่ะ อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

17 ตอบกลับ

เราใช้มะนาวขัดตัวคะ ขัดอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งคะ

ความคันไม่เคยปรานีใคร555 เป็นจร้า เเต่ไม่ดำ

เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ พอคลอดก็จะค่อยๆหายไปเอง

คล้ำขึ้นแต่ไม่ถึงกับดำและไม่คันค่ะ

ขอบคุณแม่บ้านทุกๆบ้านนะคะ😊

คลอดแล้วก็หายไปเองค่ะ ☺