สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องปั้นตั้งแต่เช้ามีน้ำออกแต่ไม่มากท้องก็ไม่เจ็บตอนนี้39วิคแล้วค่ะอาการแบบนี้ใกล้จะคลอดรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปโรงบาลยังค่ะ อาการใกล้คลอดแล้วค่ะ ขอให้ลูกเกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

5y ago

กำลังไปค่ะขอบคุณนะค่ะ

ใกล้แล้วคะขอให้คลอดง่ายๆคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ