แม่มือใหม่

สอบถามคุณแม่หน่อยคะ ตอนนี้น้อง1เดือน15วัน ไม่ถ่ายมาสองวันแล้วผิดปกติไหมคะ ต้องทำยังงัยคะ น้องทานนมแม่และนมเสริมเล็กน้อยคะ

2 ตอบกลับ

ประสบการ์ณ ลส นานสุด 7 วัน คุณหมอยังโอเครเนื่องจากว่าร่างกายอาจจะดูดซับหมด ถ้านานกว่านี้พบคุณคะ ถ้าน้องงอแงผิดปกติ