ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะ

ตอนนี้น้อง1เดือน15 วันนมของน้องมีก้อนเเข็งๆข้างในข้างซ้าย #ขอถามหน่อยค้น้องเป็นอารัยค้ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีไหมคะแม่ ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะว่าน้องเป็นอะไร นอกจากหมอ