คุณแม่ตรวจนีฟ ที่ไหนบ้างค่ะ

สอบถามคุณแม่มือใหม่หน่อยจ้า แม่ท้องแรก อายุ 27 ไม่มีความรู้ด้านนี้ คุณแม่ตรวจนีฟที่ไหนบ้างค่ะ ถ้ากรณีฝากคลินิก ไปตรวจที่โรงบาลรัฐได้ไหม ค่าตรวจสูงไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

แม่ต้องลองสอบถามทาง รพ.รัฐแต่ละที่ค่ะ ว่ามีตรวจนิฟไหม อย่างที่เราไปตรวจ เราตรวจนิฟผ่าน รพ.รามา ค่ะ 5 คู่โครโมโซมหลัก ทราบเพศเลย ราคาตอนเดือน กรกฎาที่ผ่านมา 6650 บาท (ราคานี้เราฝากท้องที่นี่ด้วยนะคะ) เป็นของ Thai nipt ค่ะ 10 วันทราบผล

เราตรวจที่ Health smile ค่ะแม่ ให้เขามาตรวจที่บ้านได้ เราเลือกตรวจแพคเกจ nifty pro ราคาจะอยู่ที่ 17,400 บาทค่ะ แม่สามารถเลือกตรวจได้นะคะ เราฝากทั้งคลินิกและโรงพยาบาลค่ะ ได้ผลnifty ออกมาละดไปหลายขั้นตอนเลยค่ะ แนะนำค่ะ☺️

เราตรวจ รพ ที่ฝากครรภ์ฝากเอกชน ค่าตรวจ 15,900 ครอบคลุมโรคทางพันธุกรรมทั้งหมด มีหลายแพ็กเกจค่ะ ถ้าเราจะตรวจแค่บางโรคก็ได้ ตรวจช่างอายุครรภ์10-12w เกินน่าจะตรวจไม่ได้ต้องเจาะน้ำคร่ำ

ตรวจนิฟได้ที่คลีนิคและโรงพยาบาลเอกชนค่ะ ราคา8,900++ ถ้าตรวจคลีนิคที่ราคา2,000+ คือตรวจคัดกรองธรรมดาแบบเดียวกับโรงพยาบาลรัฐค่ะ

ตรวจกับคลีนิคที่ฝากครรภ์ค่ะ 15,000 ถ้าตรวจ รพ.รัฐจะไม่ใช่ nipt นะคะ เป็นการตรวจฟรีตามสิทธิเป็นการคัดกรองดาวน์เบื้องต้นผลแค่75%

เราตรวจของ G-nipt 13,900฿ มาเจาะเลือดถึงบ้านเลยคะ ราคานี้คือเราตรวจชุดใหญ่ทุกคู่ที่สำคัญ รู้เพศด้วยนะคะ

เราตรวจที่คลีนิคที่ฝากครรภ์ 9,500ค่ะ ผลความแม่นยำ 99.99% มีประกันกรณีผลตรวจผิดพลาดค่ะ

เราตรวจที่โรงบาลรามาค่ะ ค่าใช้จ่าย 12,000 โดนประมาณ แนะนำให้โทรนัดก่อนนะค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดที่คลีนิค คลีนิคส่งตรวจรู้ผล14วัน.โครโมรโซม 23คู่.17,000ค่ะ

เดี๋ยวนี้มีบริการทั่วประเทศเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องตรวจแค่ที่ รพ ค่ะ