คุณแม่ตรวจนีฟ ที่ไหนบ้างค่ะ

สอบถามคุณแม่มือใหม่หน่อยจ้า แม่ท้องแรก อายุ 27 ไม่มีความรู้ด้านนี้ คุณแม่ตรวจนีฟที่ไหนบ้างค่ะ ถ้ากรณีฝากคลินิก ไปตรวจที่โรงบาลรัฐได้ไหม ค่าตรวจสูงไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ตรวจโรงพยาบาลรัฐ ฟรีค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย (สำหรับการตรวจดาวน์นะคะ)

เราตรวจกับคลินิกที่ฝากครรภ์ ของมายจีโนมค่ะ 18,000 บาท รู้ผล7วันค่า

ขอบคุณมากๆจ้า วันที่ 6 หมอนัด แม่จะลองถามหมอดูอีกที

ท้องแรกเช่นกันค่ะ ตรวจnipt ที่ Health Lab Clinic 9,900฿ รอผล 7-10วัน

เราตรวจที่ รพ.ที่เราฝากครรภ์ค่ะ รพ.จุฬาฯราคา 8,900

เราฝากครรภ์รามาค่ะ เลยตรวจที่รามาเลยค่ะ

ปรึกษาคลินิกที่ฝาก