ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามคุณแม่มีประจำเดือนหลังคลอดตอนกี่เดือนกันบ้างคะ ? ตอนนี้กำลังให้นมอยู่ค่ะ ที่อ่านเจอ คือเป็นเพราะฮอร์โมนในช่วงที่เกิดจากการผลิตน้ำนมด้วย เลยมาช้า คลอดน้องเดือน 6 ตอนนี้ก้ประมาณ 5 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

หากให้นมประจำเดือนก็จะมาช้านิดนึงค่ะ ของเราลูกขวบกว่าแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ