ประจำเดือนหลังคลอด

ประจำเดือนหลังคลอดมาตอนน้องได้ 6 เดือนค่ะ มาเยอะมากๆ เปลี่ยนผ้าอนามัยทุก2-3 ชม. 5-7 วัน มาแค่เดือนเดียว เดือนถัดไปยังไม่มาเลยค่ะ มีตกขาวสีน้ำตาลออกบ้างบางวัน ไม่ได้ให้นมแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้น้องได้8เดือนเเล้วยังไม่มาเลยค่ะ

1y ago

ก่อนหน้านี้ก็ยังไม่มาใช่ไหมคะ