สอบถามคุณแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ อยากทราบว่า ยาลดรอยแผลผ่าคลอด ตัวไหนใช้ดีบ้างค่ะ หาซื้อได้ทีไหน ราคาเท่าไรค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

Dermatix Ultra ค่ะ ราคาประมาณไม่เกิน 700 บาทมั้งคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ สั่งทางไหนได้บ้างค่ะ