สำลักนม

สอบถามคุณแม่บ้านอื่นคะ เวลาให้ลูกกินนมเข้าเต้า. ก็สำลัก. ดูดขวดก็สำลัก. จะเปลี่ยนวิธีการให้นมยังไงดีคะ. เวลาอุ้มเข้าเค้า กับ. เวลาให้นมทางขวด

1 ตอบกลับ

ตอนน้องคลอดใหม่ๆเปนเหมือนกันค่ะทั้งขวดทั้งเต้าก็เลยลองเปลี่ยนจุกนมค่ะตอนนี้ไม่สำลักแล้วค่ะใช้จุกเหมือนนมแม่ไซร์ssของพิเจ้นค่ะ