ท้องแรกคลอดตอนกี่สัปดาห์

สอบถามคุณแม่ท้องแรก คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ผญ./ผช.

14 ตอบกลับ

40+2​ คะ ผู้หญิง​ น้องไอริน​ 2เดือน13วัน

5y ago

โตเป็นสาวน้อยแล้ว

38+1 ค่ะ ผู้ชาย ตอนนี้น้อง 1m24d แล้วจ้า

คลอดตอน40+2วีคค่ะ เด็กผู้ชาย

39. สัปดาห์ ผญค่ะ

คลอดตอน 36week28day ลูกชายค่ะ

เราคลอดตอน38+3ผู้ชายจ้า

40w+3d หนุ่มน้อยคะ👼👼👼

35W ผู้ชายคัฟ

5y ago

คลอดก่อนกำหนด1เดือนจ้า ผ่าคลอดเบ่งน้องไม่ออก กลับหัวลงนะแต่หงายหน้าขึ้น😆😆มีความแสบตั้งแต่ในท้อง

41w4d ผช ค่ะ

5y ago

ตอนคลอดน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

38+5สัปดาห์จ้า