ปวดท้อง

สอบถามคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการปวดท้องแถวๆสะดือด้านซ้ายบ้างมั้ยคะมีอาการปวดบิดๆ แต่ปวดไม่ถึง 10 นาทีคะ พึ่งเคยเป็นครั้งแรกคะช่วงเช้า ตอนนี่อายุครรภ์ 21 w แล้วคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าเวลากินอิ่ม แต่ปวดไม่เยอะนะคะ

5y ago

ไม่เลยคะคุณแม่