16 week น้องดิ้นกันยังคะ คุณแม่บ้านอื่น

สอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆหน่อยค่ะ 16 week รู้สึกน้องดิ้นมาก แต่อยู่ระดับใต้สะดือ แบบนี้ปกติ ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลมในท้องคะ เด็กจะอยุ่ตรงหัวหน่าว เหนือหัวหน่าวขึ้นมานิดหน่อยเท่านั้นคะ