สอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง

สอบถามคุณแม่ทุกท่านที่ผ่าคลอดแบบบล็อคหลังค่ะ อยากสอบถามว่าตอนบล็อคหลังคุณแม่ชากันตั้งแต่ตรงไหนถึงตรงไหนค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ☺️

1 ตอบกลับ

ชาตั้งแต่ราวนมลงไป ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ขยับได้แค่แขนกับศรีษะ ตอนพลิกนอนหงายวางเท้าผิดท่าไปหน่อยเมื่อยเท้าเป็นชั่วโมงกว่าจะขยับได้ 5555