เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องทำยังไงคะ

สอบถามคุณแม่ทุกท่านคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ ตรวจน้ำตาลพบว่าแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องทำยังไงบ้างคะ??

1 ตอบกลับ

คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ แชร์แนวทางไว้หน้าบ้านนะคะ กดเข้าไปอ่านได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ