คุณป้าหมอบอกน้อง ญ. แบบนี้คือชัดแล้วใช่ไหมค่ะ หรืออาจมีคลาดเคลื่อนได้ไหม🥰

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ เพิ่มเติมค่ะ ขอบคุณค่ะ

คุณป้าหมอบอกน้อง ญ. แบบนี้คือชัดแล้วใช่ไหมค่ะ หรืออาจมีคลาดเคลื่อนได้ไหม🥰
2 ตอบกลับ

อยากได้ผู้หญิงบ้าง ชาย3แล้ววค่่าาา🤣

10mo ago

เพิ่มอีกคนค่ะแม่🥰

กลีบชัดค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะ มั่นใจขึ้นแล้ว🥰