พี่ชื่อนาวิน น้องชื่ออะไรดีคะ ขอทั้ง ช ญ ???

32 ตอบกลับ

นาวิน กับ เนวี่ ค่ะ น่าจะได้ทั้ง ญ ช นะคะ

ถ้าเป็น ช น้องนาวี ถ้าเป็น ญ น้องนิสา

นานา นาน่า นาวี นานะ นาเนีย นาร่า

ณริน ศิริณ ภาคิน ไอริน​ นาโน นะโม

มิริน นิริน อีกเสียงค้าาา

นรินทร์, นาวา, นารา, นิริน

นาวา ชาย น้ำหวาน หญิงค่ะ

นาวา นิวเคลียร์ ณิชา คะ

นาคิณทร์(ช) นิรินทร์(ญ)