มีน้ำใสๆไหลออกมา

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีมีน้ำใสๆกลิ่นคล้ายๆปัสสาวะไหลออกมาแบบไม่รู้ตัวและเยอะมากๆ คืออะไรหรอคะและปกติไหมคะ มีแทบทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้ 12 week ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ระวังอาการของน้ำคร่ำรั่วนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ่

ลองไปหาหมอปรึกษาดูมั้ยคะ เพราะมีกลิ่น

2y ago

โอเคเลยค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ