ท้อง14wเจ็บชายโครงด้านซ้าย

สอบถามคุณแม่ที่ท้อง14wมีอาการเจ็บชายโครงด้านซ้ายบางคะเป็นเพราะอะไร เจ็บจนหายใจ'ไม่อิ่ม ใครมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ #ควรไปพบหมอไหมค่ะหรือรอดูอาการเรื่อยๆ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปพบคุณหมอหรือยังคะ