ลูกไม่ยอมกินข้าว

สอบถามคุณแม่ทั้งหลายๆ เราจะทำยังไงดี ลูกน้อยวัย 9 เดือน ไม่ยอมทานข้าวทานอาหาร เวลาให้กินก็จะงอแงมากๆ กินก็กินได้น้อย เปลี่ยนมาทุกเมนู หลายอย่างคิดว่าลูกจะกินได้ แต่ก็ไม่ได้ผล กินน้อยเหมือนเดิม แม่อยากได้อาหารเสริมแต่ไม่มีเงินซื้อให้ลูก เลยจะสรรหาอาหารสด ผัก ผลไม้ ให้ลูกกินแทน แต่ลูกไม่ยอมกิน เหมือนเดิม เราจะทำยังไงดีคะน้องอายุ 9 เดือน แต่น้ำหนัก 6 กิโลกรัมเองค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ลูกไม่ยอมกินข้าว
9 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหมด กินเยอะมากค่ะ 10 เดือน พอดี แต่นมกินน้อยค่ะ