สอบถามคุณแม่ทั้งหลายหน่อยคะ พอดีท้องจะเข้าเดือนที่8แล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่5โล ผิดปกติไมคะ 🥺

สอบถามคุณแม่ทั้งหลายหน่อยคะ พอดีท้องจะเข้าเดือนที่8แล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่5โล ผิดปกติไมคะ ก่อนท้อง63 ตอนนี้68🥺

24 ตอบกลับ

ขึ้นน้อยดีนะ​ ไม่อ้วน​คลอดปุบลงปับ

ลูกน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่ ปกติไหมคะ

บ้านนี้ 21 วีค ขึ้นมา 2 โลเองค่ะ😂😂

ไม่ผิดปกติค่ะ