ปวดท้อง แสบร้อน

สอบถามคุณแม่ทั้งหลายหน่อยค่ะ ท้อง11 w คือปวดท้องแสบร้อน แน่นหน้าอกมากเลยค่ะ ใครเคยเป้นบ้างค้ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะ คุณเเม่พยายาม อย่ากินเผ็ดนะคะ

3y ago

ค่ะต้องเลี่ยงของเผ้ดๆบางแล้ว ขอบคุนน่ะค่ะ😍