สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่แต่งหน้ากันมั้ยคะ ถ้าแต่งได้ ใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรกันคะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่แต่งหน้ากันมั้ยคะ ถ้าแต่งได้ ใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรกันคะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ16W

7 ตอบกลับ

แต่งค่ะ เพราะยังทำงานอยู่ด้วยเนื้องานต้องพบปะผู้คน แต่แต่งไม่เยอะเท่าก่อนท้องจ้า

แต่งค่ะ ชอบแต่งหน้ามากตอนท้องลิป นี่ไม่ซ้ำกันเลยค่ะแต่ละวัน

เขียนคิ้วกับทาลิปมันแค่นี้ค่ะ เพราะใส่แมสตลอด

ใช้ทั้งบำรุงและคุชชั่นของthe face shop ค่ะ

แทบไม่แต่งเลย ขี้เกียจค่ะ😅

แต่งได้ตามปกติเลยจ้า

เค้าก็แต่งปกตินะคะ