สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่แต่งหน้ากันมั้ยคะ ถ้าแต่งได้ ใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรกันคะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่แต่งหน้ากันมั้ยคะ ถ้าแต่งได้ ใช้ผลิตภัณฑ์ของอะไรกันคะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ16W

7 ตอบกลับ

เค้าก็แต่งปกตินะคะ