สอบถาม

สอบถามคุณแม่ค่ะ เราท้องประมาน7วีคแล้วค่ะ ทำงานด้วย วันนี้มีเลือดออกตอนปัสสาวะนิดหน่อย จางๆ แต่ไม่ได้เป็นลิ่มเลือดนะค่ะ เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ หรือเป็นอาการของอะไร มีคุณแม่ท่านไหนเป็นหรือเคยเป็นไหมค่ะ กังวลมาก ??

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ ไม่ว่าจะมากหรือน้อย แนะนำไปหาหมอนะคะ

เลือดออกควรไปหาหมอนะคะแม่