9สัปดาห์ มีเลือดออกสีน้ำตาลเป็นไรไหมคะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ ท้อง 9สัปดาห์ มีเลือดออกสีน้ำตาลเป็นไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ เค้าเคยเป็น หมอฉีดยาให้1เข็ม แท้งคุกคาม

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ หาหมอนะคะ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ