คุณแม่มีวิธีการกินเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักไม่เพิ่มเลย มีวิธีการกินเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มนน.ลูก เน้นอาหาร5หมู่ เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้น้ำตาลไม่สูงค่ะ ถ้านน.แม่ไม่เพิ่มไม่ได้หมายความว่านน.ลูกไม่เพิ่มค่ะ นน.เรามาพุ่งตอน7 เดือน แต่ระหว่าง1-6 เดือนนน.น้องก็ปกติดีึค่ะ ถ้าหมอบอกให้เพิ่มค่อยว่ากันค่ะ