ปวดท้องเหมือนประจำเดือน

สอบถามคุณแม่คะ พอดีว่าปวดท้องเหมือนประจำเดือนท้องได้24weekแล้วคะ อาการเป็นแบบนี้จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยถามหมอ เค้าว่าเป็นอาการของมดลูกขยายเพื่อรองรับตัวเด็กค่ะ แต่เพื่อความสบายใจถามหมออีกครั้งให้ชัวร์ดีกว่าค่ะ