สอบถามแม่ๆเดือนกันยา

สอบถามคุณแม่ ที่จะคลอดเดือนกันยานี้หน่อยคะ มีความรู้สึกท้องแข็งกันบ้างไหมคะ บ้านนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยมาก ตอนนี้พึ่งจะได้ 32+1วันเองคะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษากับคุณหมอนะคะ ให้เค้าติดเครื่องให้ตอนที่รพ.ค่ะ ท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคะ