การตัดเล็บลูก

แม่ขอระบายหน่อยคะการตัดเล็บลูกครั้งแรกแม่ตัดเข้ามือน้องคะทำอะไรต่อไม่ถูกเลยเมื่อเห็นลูกร้องไห้สั่นไปหมดสงสารลูกแม่ร้องไห้ตามเลยคะลูกพึ่ง1เดือนกับ21วันเองคะ แม่ผิดเองที่ไม่ระวัง

การตัดเล็บลูก
8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เคยจ้าลูกได้4วันตัดเข้าเนื้อลูก แม่น้ำตาตกเลย สั่งเครื่องตัดแบบนี้มาแทนไม่เจ้าเนื้อลูกเลยใช้ดีอยู่นะแม่

5y ago

ยืนยันอีกเสียงว่าใช้ดีจ้า

บ้านนี้ตัดให้ลูกครั้งแรกก็เข้าเหมือนกันค่ะขนาด4ตานะสงสารลูกมากไม่กล้าตัดไปอีกนานใส่ถุงมือให้ตลอด

5y ago

นี้ก็คงไม่กล้าตัดให้ลูกแล้วคะ

ครั้งหน้าถ้าจะตัดแม่ลองซื้อที่ตัดเล็บอัตโนมัติของเด็กมานะคะ ในลาซาด้า ไม่แพงค่ะ ปลอดภัยกับน้องด้วย

5y ago

บอบคุณคะคงไม่กล้าตัดมห้ลูกอีกนานเลยคะ

ซื้อที่ตัดแบบใส่ถ่านดีกว่าคะ ช้าหน่อย แต่ไม่มีเลือดแน่นอน

แม่ตะไบเล็บยังเดียวดีกว่า ของเราตะไบถึงลูก 1 ขวบกว่า

เราก้อเป้นค่ะนำ้ตาไหลมาเรยสงสารลูกมาก

5y ago

เราร้องไห้เลยคะทำอะไรไม่ถูก

ตัดตอนลูกหลับหรือเปล่าคะ

5y ago

ป่าวคะพอดีอาบน้ำเสร็จเห็นลูกนอนนิ่งๆแม่เลยตัดเลยคะ

ว้าว