เจ็บท้องจี๊ดๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเป็นเหมือนกันบ้างค่ะเราท้องได้4เดือนแล้วเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิกับท้องน้อยจี๊ดๆแล้วก็มีอาการหายใจลำบากเวลานอนหงายเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นน่ะเราท้องได้6เดือนแล้ว แต่ไม่รู้เพราะสาเหตุอะไร แอบคิดมากนิดๆ😔