ขอคำแนะนำ ไอแล้ว อ๊วก

สอบถามคำแนะนำหน้อยครับ เครียสกันมากๆๆเลยครับ ลูกอายุ 1 ปี 2 เดือน ตอนนี้ ลูกไอแล้ว อ๊วก กินไปเท่าไหร่ ออกหมดเลย วันละ 3-4 รอบ ไอแรงๆ แล้วสักพักก็อ๊วกออกหมด หรือ ป้อนยา แก้ไอ ลดน้ำมูก สักพัก ไอ ก็อ๊วก ออกมาหมด ทั้งข้าว ทั้งนม... มีวิธีแก้มั้ยครับ เป็น มา 3-4 วันแล้วครับ... สังเกตได้เลยว่าหิว ขอนมกิน... พอกินไปสักพัก หาก ไอ ก็ อ๊วกออกหมด.... จนลูกผอม กลัวขาดสารอาหารเลยครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเลยค่าแม่ เป็นนานยังไม่หายไปเลยนะคะ อย่ารอค่า

หลานเคยเป็นแบบนี้ เป็นภูมิแพ้ค่ะ หาหมอนะคะ