จุกนมหลอก

สอบถามคะแม่ ๆ ใครมีประสบการณ์เกี่ยวกับจุกนมหลอกบ้างคะ อยากลองซื้อมาใช้บ้างคะ เพราะลูกกินนมเยอะมาก กินไม่รู้อิ่มเลย ทั้งเต้าและชงคะ ติดจุกมาก เลยอยากให้แม่ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับจุกหบอกบอกหน่อยคะ สรุปดีไหม ใช้แล้วช่วยลดปัญหาลูกร้องกินนมได้ไหม และช่วยให้ลูกหลับง่ายไหมคะ มีข้อดีและเสียยังไงบ้างบอกหน่อยคะ

9 ตอบกลับ

ปากไม่บานนะคะ เลือกที่ดีๆหน่อยค่ะ เราให้บูกคนแรกใช้จนถึง 2ขวบเกือบ 3 ขวบ ปากก็ปกติดีค่ะ มีจุกหลอกช่วยได้มากเลยค่ะ ไม่ค่อยร้องตอนกลางคืน ตอนนี้คนแรกจะ 15 ขวบแล้วค่ะ

4y ago

เหมือนพีเจ้นก็มีค่ะ แล้วของเอเว้นท์

เราก็ใช้ค่ะเวลาจะนอนเค้างอแงจะให้นมก็จะเยอะเกินไปเลยใช้จุกหลอกตอนนี้เวลานอนต้องใช้ตลอดถึงหลับค่ะ

พยายามใช้อยู่ค่ะ แต่พอจับเข้าปากได้พักเดียวก็คายออก ไม่เอาจุกหลอก สุดท้ายต้องมานอนนาบกับอกจริง

ซื้อมาคะ ช่วยได้เยอะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว น้องไม่ติดจุกนะคะ บ้านนี้ให้ก็ดูดๆเล่นๆแล้วก็คายออกคะ

ใช้จุกหลอกตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ก็ยังใช้อยู่เวลานอนค่ะ ปากปกตินะคะ ไม่บานไปกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ใช้ตามคำแนะนำของหมอเลยค่ะ ช่วยลดอาการอยากกินตอนเวลาได้ และใช้ตอนจะนอนค่ะ

4y ago

ไปแปะรูปน้องให้ดูแล้วนะคะ ปากไม่บานค่ะ

บ้านนี้ดูดตอนเค้าง่วงค่ะ พอเค้าหลับเค้าก็คายออกเองค่ะ

ซื้อมาค่ะ แต่ตัวเล็กไม่ค่อยยอมดูด

ข้อเสียน้องจะปากบานค่ะ

4y ago

จริง ๆ ใช่ไหมคะ