สอบถามคะแม่

มีแม่ท่านไหนผ่าคลอดก่อน38Wไหมคะลูกตัวเล็กไหมคะต้องอบหรือป่าวเราต้องผ่า37Wอีกไม่กี่วันนี้แล้วคะผ่าก่อนกำหนดกลัวว่าเค้าจะตัวเล็กต้องอบคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+3 คลอดมา 2,680 คลอดเองค่ะ น้องแข็งแรงมาก ไม่อบ แม่น้ำนมไหล น้องดูดเก่ง ปัจจุบันน้อง 7 เดือน หนัก 9 โล นมแม่ล้วน เพิ่งเริ่มอาหารเสริมได้ 1 เดือนค่ะ

5y ago

ตัวเล็กไม่สำคัญเลยค่ะแม่ เน้นแข็งแรงเป็นพอค่ะ ✌🏻✌🏻