อุจจาระ

สอบถามคะเเม่ๆ เมื่อวานได้สวนก้นน้องให้ถ่าย น้องก็ถ่ายออกมา พอมาวันนี้น้องก็ถ่ายมาแบบนี้ 2รอบ ปกติมั้ยค่ะ #รูปใต้โพสต์

อุจจาระ
2 ตอบกลับ

ลูกกี่เดือนคะ แล้วไม่ถ่ายกี่วันถึงกับต้องสวนก้น

5y ago

คะ รอบนี้เอาอีกแล้วค่ะเเม่ ไม่ถ่ายอีกแล้ว 3วันเเล้ว ขนาดแม่กินส้ม กินองุ่น ยังไม่ถ่ายคะ

เหมือนบ้านนี้เลย เป็นปกติของลูกบ้านนี้ค่ะ