สอบถามคะ นอนอยู่ดีๆ มีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกง แต่ไม่เยอะค่ะ มาเป็นช่วงๆคืออะไรคะ 37สัปดาห์กับอีก1วัน

สอบถามคะสอบถามคะ นอนอยู่ดีๆ มีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกง แต่ไม่เยอะค่ะ มาเป็นช่วงๆคืออะไรคะ 37สัปดาห์กับอีก1วัน

2 ตอบกลับ

ตกขาวหรือฉี่รึเปล่าคะ เราคือฉี่แฉะบ่อยมาก ลองเอามือแตะดูค่ะว่าเปียกตรงไหนระหว่างท่อฉี่กับช่องคลอด ถ้าน้ำคร่ำจะไหลแบบไม่หยุดค่ะ

2y ago

ออคะ

หาหมอค่ะ

2y ago

ตอนนี้เลยหรือคะ แต่ปวดตรงจิมิมากคะ