แพ้อาหาร

สอบถามคะ เวลาให้น้องทานข้าวกับตับผงหรือใข่แดง หลังจากกินได้ไม่นานน้องจะมีอาการอาเจียนอวกตลอดเลยคะ แตะนิดเดียวก็ไม่ได้ แบบนี้เรียกว่าแพ้ไหมคะ น้องได้8-9เดือนแล้วคะ ??

1 ตอบกลับ

แพ้ต้องมีผื่น ขยี้ตาบ่อย อาเจียนแบบผู้ใหญ่ที่มีน้ำย่อยออกมา ท้องเสีย หายใจลำบากจามบ่อย ลองดูว่าเข้าข่ายไหม ถ้าอ้วกแค่บ้วน น้องอาจไม่ชินเฉยๆ