แพ้ท้อง

เราท้อง6สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากอยากถามแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆแพ้เหมือนกันจ้า กินอะไรนิดหน่อยก็อาเจียนออก ..แต่แม่ต้องพยายามทานนะคะ ทานทีละน้อยๆ ทานทั้งวัน เพื่อจะได้มีอาหารไปบำรุงมั้งแม่และตัวเล็กจ้าคุณหมอแนะนำมา บ้านนี้เข้าเดือนที่3ไม่แพ้แล้วจ้า

เราแพ้ตั้งแต่ก่อนประจำเดือนมา1อาทิตย์ที่ไม่รู้ว่าท้องพออาทตย์ที่ประจำเดือนมาตรวจขึ้นขีดจางๆหลังจากนั้นแพ้หนักมาก ทานอะไรไม่ค่อยได้คลื่นไส้จะอวกตลอด เพลียหลักมาก ปวดสะเอวมาก

เป็นค่ะ เวียนหัว อาเจียน ท้อแท้ กินไม่ค่อยลง ท้องอืด ปวดหัวไมเกรน และต้องไปทำงานทุกวัน เป็นเกือบ 3 เดือนกว่าถึงดีขึ้นค่ะ สู้ๆ นะคะ

เปนเหมือน​กันค่ะนี้แพ้มากกินอะรัยไม่ค่อยได้เลยค่ะช่วง1-4เดือนแรกค่ะตอนนี้36วิคแล้วจร้าอย่ากังวลไปเลยทำจัยให้สบายจร้า

จะ6เดือนแลวอาการแพ้กลับมาอีกหายเข้าน้ำเกลือ2วันติดกันหละแพ้รอบนี้หนักกว่าช่วง2-3เดือนค่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะ ทรมานมาก แอดมิด 2รอบแล้ว จนตอนนี้11สัปดาห์แล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะทรมานมาก✌✌

6สัปดาห์เหมือนกันเลย ไม่แพ้เลย คุณแม่ลองจิบน้ำขิงดูสิคะ มีแต่อยากกินอย่างเดียว

6y ago

น้ำขิงแบบไหนค่ะ

ตอนนี้20สัปดาห์เเระค่ะ ยังเเพ้ท้องอยู่เรยค่ะ ทรมานมากๆค่ะ คุณเเม่สู้ๆนะค่ะ

พักผ่อนเยอะๆเดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ กินน้อยๆกินบ่อยอันนี้ก็ช่วยได้นะคะ สู้ๆ

สุ้ๆๆๆค่ะปกติของคนท้องอ่อนๆๆเราเองก่อแพ้หนักจนถึง5เดือนค่ะ