ท้องแรก🤰🏻🤰🏻🤰🏻

#สอบถามคะ??? มีแม่ๆท่านไหนเจ็บหัวนมบ้างเจ็บแบบโดนไม่ได้ ถ้าโดนคือเจ็บมากๆๆๆๆๆ เจ็บตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยคะ บางครั้งหัวนมบวม บางครั้งแข็งเหมือนก้อนแป้งตรงหัวนม(อาการแบบนี้สลับกันคะ)แต่ตรงเต้าปกติคะ จนตอนนี้22w+1 ยังไม่หายเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ แบบว่าไม่อยากโดนเลย แต่จะภูมิใจตรงที่ รู้สึกตัวเองนมใหญ่เต่งๆ เพราะก่อนท้องเป็นคนไม่มีหน้าอก หน้าอกแค่ 30.5 เอง ตอนนี้ 13w หน้าอก 32.5 แล้วค่ะ

บ้านนี้จะเป็นช่วงท้อง2เดือนแรกหลังจากนั้นก็ไม่เจ็บเลยจนตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังไม่เจ็บเลยค่ะ

เป็นคะ ปวดมาก แต่เราซวยหน่อยที่บ้านเลี้ยงหมา น้องกระโดดเหยียบ​ น้ำนมพุ่งเลย ปวดกว่าเดิมอีก

บ้านนี้ไม่เจ็บเลยค่ะ แต่คันมาก อยากเกาสุดๆแต่เกาได้แค่รอบๆตรงกลางเป็นเกล็ดๆไม่กล้าเกาค่ะ

เป็นปกติเลยค่ะโดยเฉพาะช่วงแรกๆ จะปวดไปอีกหลายเดือน เต้านมจะขยายขึ้นแต่อาจจะไม่ปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรกๆเจ็บแบบโดนไม่ได้เลย แต่ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วแต่คันมากๆๆเลยค่ะ

เป็นค่ะ จะเป็นบ้างหายบ้างสลับกันไป แต่เวลาเจ็บแค่เสื้อโดนยังเจ็บเลยค่ะ🤣

เป็นตอนแรก ถึงตอน 9 วีคค่ะ ตอนนี้ 12 วีค ไม่เจ็บ ไม่ตึง นมเนิมหายโหม๊ดดด 5555

บ้านนี้ปวดมากคะ เต้านมขยายใหญ่มาก หลังคลอดเท่านั้น นมยานเลย 😂

ปกติค่ะ แม่เป็นอยู่ มันเป็นเรื่องปกติของอาการแม่ตั้งครรภ์ค่ะ