ท้องแรก🤰🏻🤰🏻🤰🏻

#สอบถามคะ??? มีแม่ๆท่านไหนเจ็บหัวนมบ้างเจ็บแบบโดนไม่ได้ ถ้าโดนคือเจ็บมากๆๆๆๆๆ เจ็บตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยคะ บางครั้งหัวนมบวม บางครั้งแข็งเหมือนก้อนแป้งตรงหัวนม(อาการแบบนี้สลับกันคะ)แต่ตรงเต้าปกติคะ จนตอนนี้22w+1 ยังไม่หายเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

ช่วงแรกก็ปวดจี้ดๆอยู่ค่ะ หลังๆมานี้คันหัวนมและรอบเต้านมมาก

เป็นเหมือนกันจ้า ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้33wก็ยังไม่หาย

เจ็บแค่ตอนช่วงแรกค่ะเดี๋ยวก้หายเอง

บ้านนี้34วิคแล้วค่ะยังเจ็บไม่หาย😁

แนะนำให้ใส่ยกทรงใหญ่ๆใส่สบายๆค่ะ

2y ago

ไม่ชอบใส่ตั้งแต่ท้องเลย มันเจ็บหัวนม🤣

เดียวก้อดีขึ้นของเรา4-5เดือนหาย

แม่บ้านนี้ทั่งปวดทั่งเจ็บค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะแต่เป็นบางวัน

เป็นค่ะ เจ็บมากๆเลยค่ะ