สอบถามคะ มีแม่คนไหนที่ท้องตอนตรวจเลือดฝากครรภ์ แล้วมีผลเลือดจางบ้างคะ 35.8😭คุณหมอแนะนำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินเมนูตับหมูตับไก่เลือดหมูเยอะๆค่ะ นี่ก็จาง พอนัดตรวจอีกรอบค่าเลือดปกติค่ะ ช่วงนั้นกินทุกวันเลย พอค่าเลือกปกติก็ยังกินอยู่แต่ไม่ทุกวันค่ะ